เกมยอดฮิตค่าย PG

ประจำวันที่ 14 พฤษภาคม 2564

99fun99 ขอนำเสนอเกมสล็อตค่าย PG Slot ที่แจ็คพอตแตกมากที่สุด สมาชิกได้ถอนมากที่สุดจัดอันดับ 3 เกมมาให้ผู้เล่นมาร่วมสนุก มารวยรับรางวัลก้อนโตพร้อมกันที่ 99fun99.com ที่นี่ที่เดียว

1.) เกม Caishen Wins

Caishen-Wins

เกมที่มีช่องทางในการได้โอกาสคูณมากที่สุดและยิ่งได้รับตัว Wild มาเท่าใด ยิ่งได้รับรางวัลมากยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์เปลี่ยนสัญลักษณ์ลุ้นรับรางวัลอย่างทวีคูณจังหวะนี้รับแจ็คพอตก้อนโตไปเลย และหากในรอบเกมชนะและมีสัญลักษณ์ SCATTER 3 ตัวลุ้นรับ SCATTER อีก 1 ตัวเพื่อเข้าโหมด Freespin บอกเลยเกมนี้รวยแน่นอน

2.) เกม Wild Bendito

Wild-Bandito1

เกมใหม่มาแรงที่สุด เกมโจรสลัดจากแม็กซิกัน ขอบอกว่าเกมใหม่ที่แจกเหมือนแจกรางวัลเป็นว่าเล่น จังหวะนี้ต้องมารับรางวัลแล้ว กรอบทองแห่งความร่ำรวยจะเปลี่ยนสัญลักษณ์ Wild ทันทีและรางวัลคูณที่ไม่น้อยหน้าใคร หากเข้าฟีเจอร์ฟรีสปินแถวกลางแนวตั้งจะกลายเป็นกรอบทองทั้งแถว เตรียมตัวเป็นเศรษฐีได้ในเกมเดียว

3.) เกม Treasures of Aztec

Treasures-of-Aztec1

ขุมทรัพย์แห่งแอซเท็ค เกมที่ใครๆก็เล่น เล่นแล้วได้ถอนกับเกม Treasures of Aztec แจก SCATTER บ่อยที่สุดในช่วงนี้ เข้าฟรีสปินไม่หยุด ด้วยพลังของชาวแอซเท็ค ที่มีโอกาสชนะรับรางวัลมากที่สุด 32,400 วิธี และฟีเจอร์เปลี่ยนสัญลักษณ์เพื่อรับรางวัลทวีคูณในรอบต่อไป