เกมยอดฮิตค่าย PG

ประจำวันที่ 22 พฤษภาคม 2564

99fun99 ขอนำเสนอเกมสล็อตค่าย PG Slot ที่แจ็คพอตแตกมากที่สุด สมาชิกได้ถอนมากที่สุดจัดอันดับ 3 เกมมาให้ผู้เล่นมาร่วมสนุก มารวยรับรางวัลก้อนโตพร้อมกันที่ 99fun99.com ที่นี่ที่เดียว

1.) เกม Caishen Wins

Caishen-Wins

ขึ้นชื่อเกมที่สมาชิก 99fun99 ได้ถอนมากและบ่อยที่สุดประจำค่าย PG กับเกม Caishen-wins ที่ติดขึ้นเทรนเกมยอดฮิตในค่ายเพราะหากได้สัญลักษณ์ SCATTER แล้วรับรองได้ว่ารับฟรีสปินยังไม่พอได้รับตัวคูณได้อีกหลายเท่า หากผู้เล่นไม่พอใจสามารถทำการสุ่มลุ้นรับฟรีเกมและตัวคูณได้อีกตามใจชอบ ถือว่าเป็นฟีเจอร์พิเศษของเกมเลยก็ว่าได้ 

2.) เกม Night Of The Living

Night Of The Living

เกมฮิตประจำวันเกมที่สมาชิก 99fun99  เล่นมากที่สุดและได้ถอนมากที่สุด จากค่าย Evo Play เกม Night Of The Living เกมนี้ทางค่าย Evo Play ได้สร้างเกมมาในรูปแบบที่ลึกลับอีกทั้งยังแจกสัญลักษณ์ตัวพิเศษให้ออกมารับเงินรางวัลเป็นบ่อยครั้ง และเกมนี้มีความพิเศษหากผู้เล่นไม่ได้รับรางวัล 7 ครั้ง ฝั่งแม่มดจะแปลงร่างออกมาแจกฟรีสปิน 5 ครั้ง และจะเพิ่มตัวคูณให้กับผู้เล่นอีกด้วย รับรองว่าเกมนี้ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

3.) เกม Zhao Yun

Zhao Yun 1

เกมที่แซงอันดับมาอย่างไว ต้องยกให้กับเกม Zhao Yun เนื่องจากเกมนี้เป็นเกมในตำนานเลยก็ว่าได้ เพราะมีผู้เล่นติดใจกับเกมนี้ เพราะว่าเกม Zhao Yun นั้นไม่ธรรมดา สัญลักษณ์ Wild ออกมาทุกครั้งที่กดสปิน หลังจากที่ชนะรับรางวัลแล้ว ยังมีโอกาสในการเข้าฟรีสปินอยู่บ่อย ทางค่าย Ask Me Bet เข้าฟรีเกมอยู่บ่อยครั้ง