เกมยอดฮิตค่าย PG

ประจำวันที่ 2 มิถุนายน 2564

99fun99 ขอนำเสนอเกมสล็อตค่าย PG Slot ที่แจ็คพอตแตกมากที่สุด สมาชิกได้ถอนมากที่สุดจัดอันดับ 3 เกมมาให้ผู้เล่นมาร่วมสนุก มารวยรับรางวัลก้อนโตพร้อมกันที่ 99fun99.com ที่นี่ที่เดียว

1.) เกม Hood VS Wolf

วันนี้ค่ายเกม PG Slot เหมาหมดทั้ง 3 อันดับ เกมที่มีผู้เล่นมากที่สุด และได้ถอนมากที่สุด เกมที่แจ็คพอตแตกมากที่สุด ทางค่าย PG ได้เหมาหมดทั้งอันดับ มาแรงที่สุดกับเกม Hood VS Wolf เกมนี้สาวน้อยกับเจ้าหมาต้องต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงเงินรางวัลสุดพิเศษ โดยหากฝั่งใดฝั่งนึงชนะจะได้รับเงินก้อนใหญ่ไปเลย

2.) เกม Bikini Paradise

วนกลับมาอีกครั้งแซงขึ้นติดอับดับเกมแจ็คพอตแตก เกมน่ารักสดใสเหมาะกับหน้าร้อน อย่างเกม Bikini Paradise ที่มีความตัวคูณอย่างมากมายอยู่ในเกม ที่มีสาวๆน่ารักสดใสปรากฏบนหน้ากระดานเดิมพัน หากสัญลักษณ์พิเศษเหล่านี้ปรากฏเต็มวงล้อ รับรองว่าได้รับเงินรางวัลหลายเท่าอย่างแน่นอน เพราะว่าเกมนี้มีช่องตัวคูณพิเศษยิ่งสาวๆสุดเซ็กซี่ปรากฏบนช่องเต็ม รับเงินรางวัลสูงสุด 5 เท่า

3.) เกม Circus Delight

เกมสวนสนุก น่าตื่นตาตื่นใจ ขอเสนอกับเกม Circus Delight ของทางค่าย PG Slot  ในวันนี้จากผลสำรวจสมาชิก 99fun99 ได้ถอนจากเกมนี้มากที่สุด เพราะว่าช่วงนี้เกม Circus Delight แจกโบนัสกระจาย เกมนี้หากมีตัวสัญลักษณ์  Wild ปรากฏบนหน้ากระดานเดิมพันจะได้รับเงินรางวัลคูณ 2 เท่ากันเลยทีเดียว