เกมยอดฮิตค่าย PG

ประจำวันที่ 6 มิถุนายน 2564

99fun99 ขอนำเสนอเกมสล็อตค่าย PG Slot ที่แจ็คพอตแตกมากที่สุด สมาชิกได้ถอนมากที่สุดจัดอันดับ 3 เกมมาให้ผู้เล่นมาร่วมสนุก มารวยรับรางวัลก้อนโตพร้อมกันที่ 99fun99.com ที่นี่ที่เดียว

1.) เกม Jewels of Prosperity

เกมฮิตประจำวันนี้ต้องยกกับเกมตระกูลอัญมณีแห่งขุมทรัพย์อันลึกลับ ที่ค่ายเกมPG Slot มามอบให้กับผู้เล่น ขนสัญลักษณ์ Wild และ SCATTER มาเต็มหีบสมบัติ ด้วยเกมที่ไม่กำหนดลายเส้นหรือLines ทำให้มีโอกาสในการรับรางวัลและเข้าฟรีสปินสูงจนสมาชิก 99fun99 ได้ถอนกันจนติดอันดับผู้เล่นมากที่สุดของประจำวัน

2.) เกม Gem Saviour Sword

เกมอัศวินล่าอัญมณี ที่เกมนี้มีความโดดเด่นตรงที่นับสัญลักษณ์เพียง 1 แถวกลางเท่านั้น และไม่กำจัดสายเส้นอีกด้วย เพียงแค่สัญลักษณ์ที่มีมูลค่าปรากฏบนกระดานเดิมพันก็ชนะรับเงินรางวัลได้ทันที อีกทั้งมีฟีเจอร์รีสปิน สัญลักษณ์เจ้าแมวเหมียวจะทำการรีสปินให้ออกสัญลักษณ์อัญมณีที่มีมูลค่าสูงเพื่อรับรางวัลใหญ่ และยังมีอีกฟีเจอร์ดาบหากผู้เล่นได้รับสัญลักษณ์ดาบครบ 3 ชิ้น จะได้รับโบนัสและสุ่มตัวคูณหรือได้รับทั้งตัวคูณและตัวรีสปินอีกด้วย

3.) เกม Legend of HouYi

ในวันนี้ค่าย PG Slot ขอเสนอเกมที่แจกแจ็คพอตจัดหนักจัดเต็มกับเกมนักธนู Hou Yi ด้วยเข็มปลายธนูที่ไม่ธรรมดา กดสปินต่อครั้งยิงธนูมอบรางวัลให้กับผู้เล่นไปหลายดอก ทำให้ผู้เล่นเกม  Legend of HouYi ได้ถอนมากที่สุดประจำวันก็เพราะพลังของนกฟีนิกซ์สัญลักษณ์ของชัยชนะ หากสัญลักษณ์นกฟีนิกซ์ปรากฏในกระดานเดิมพัน นักธนูอย่าง Hou Yi จะเล็งปลายธนูเพื่อเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์ Wild โอกาสในการได้รับเงินรางวัลสูง วันนี้ห้ามพลาดกับเกม Legend of HouYi